ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA IX NHIỆM KỲ 2023 – 2028 TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS SÁ TỔNG

Thứ tư - 26/04/2023 16:25
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHÓA IX NHIỆM KỲ 2023 – 2028 TRƯỜNG PTDTBT TH&THCS SÁ TỔNG
 Hòa chung trong không khí phấn khởi cả nước thi đua lập thành tích chào mừng ngày giải phóng Miền Nam, thống nhất Đất Nước, kỷ niệm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp. Được sự nhất trí của LĐLĐ Huyện Mường Chà về việc tổ chức đại hội công đoàn cơ sở, ngày 4/04/2023 CĐCS trường PTTDTBT TH&THCS Sá Tổng long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn khóa IX nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của LĐLĐ huyện và Chi bộ nhà trường, công đoàn trường PTTDTBT TH&THCS Sá Tổng đã thực hiện đạt và vượt các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội khóa VIII đã đề ra, 100% đoàn viên công đoàn được quán triệt và tiếp thu Nghị quyết Đại hội công đoàn các cấp, chấp hành nghiêm túc mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các cuộc vận động, phong trào thi đua do các cấp phát động, tích cực đổi mới hình thức, phương pháp dạy học, thực hiện tốt các giải pháp xây dựng trường, lớp xanh sạch đẹp.
    Đại hội đã thảo luận, tập trung đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội vừa qua và đề ra các chỉ tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ mới. Phát biểu tại Đại hội, Đ/c Hoàng Đình tặng Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương kết quả mà CĐCS trường PTTDTBT TH&THCS Sá Tổng đạt được trong thời gian qua, đồng chí đề nghị Công đoàn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, xây dựng và tổ chức hoạt động công đoàn ngày càng vững mạnh.
    Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu 05 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028 và bầu Đại biểu đi dự Đại hội công đoàn huyện khóa XI nhiệm kỳ 2023 - 2028. BCH Công đoàn khóa mới có đủ phẩm chất, năng lực để lãnh đạo công đoàn nhà trường đoàn kết thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội: